Cách Invincible Season 2 Nên Sửa Vấn Đề Trong Bộ Trang Phục Màu Xanh

Cách Invincible Season 2 Nên Sửa Vấn Đề Trong Bộ Trang Phục Màu Xanh

Invincible season 2 cần sửa vấn đề trong trang phục màu xanh của Mark Grayson để tạo ra một lời giải cho câu chuyện, và đây là cách mà họ có thể làm điều đó.

Mở Đầu

Invincible là một bộ phim siêu anh hùng nổi tiếng, và trang phục màu xanh của Mark Grayson đóng vai trò quan trọng trong loạt truyện tranh này. Mặc dù trang phục màu xanh của Mark rất ấn tượng, nhưng có một vấn đề lớn với nó trong nguyên tác của loạt truyện tranh, vấn đề mà đã được nhắc đến từ nhiều năm nay. Invincible season 2 nên tận dụng cơ hội này để sửa chữa vấn đề lớn khi giới thiệu trang phục mới nhất của Mark Grayson.

Invincible Blue Suit Mark Grayson

Invincible Blue Suit Mark Grayson

Mùa 2 của Invincible đang trên đường đến, và nó đang chuẩn bị cho những diễn biến quan trọng trong những tập phim sắp tới, với việc giới thiệu những nhân vật phản diện mới như Angstrom Levy, những siêu anh hùng mới như Shapesmith, và những diễn biến cốt truyện mới như Omni-Man bị bắt bởi Viltrumites. Invincible season 2, phần 2, không nghi ngờ gì nữa sẽ đầy những khoản thanh toán, có thể giới thiệu trang phục màu xanh của Mark Grayson.

invincible cover art blue and black costume

invincible cover art blue and black costume

Mặc dù Invincible nổi tiếng với việc mặc bộ suit màu vàng và xanh nhạt, nhưng đó không phải là bộ suit duy nhất mà anh ta mặc. Phần 1 của mùa 2 đã gợi ý việc giới thiệu bộ suit màu xanh của Mark Grayson. Trong truyện tranh, Mark nhận được bộ suit màu xanh đậm và đen từ Art, và anh ta mặc bộ suit trưởng thành hơn trong một thời gian trước khi chuyển đổi giữa hai bộ suit. Người hâm mộ của loạt truyện tranh Invincible đã rất mong chờ sự giới thiệu của bộ suit màu xanh và đen của Mark Grayson, và theo những gì đã được thiết lập cho đến nay, điều này có thể sẽ xảy ra trong phần 2.

Invincible Mark Grayson Blue Suit

Invincible Mark Grayson Blue Suit

Vấn Đề Trong Bộ Suit Màu Xanh Của Invincible

Mark nhận được bộ suit màu xanh của mình một cách khá kỳ lạ trong truyện tranh Invincible, điều này đã gây ra một số chỉ trích. Khi Oliver quyết định muốn trở thành một siêu anh hùng, Mark đưa anh ta đến Art, người may đồ siêu anh hùng cư ngụ của Invincible. Trong khi đó, Art tiết lộ rằng anh ta đã thiết kế một bộ suit mới màu xanh và đen cho Mark, mà Invincible mặc rất hào hứng. Mặc dù bộ suit mới là một sự thay đổi, nhưng không có lý do gì đặc biệt để Art phải làm như vậy, với anh ta chỉ nói rằng anh ta chán ngấy bộ suit màu vàng cũ.

Invincible Season 2 Logo Red Crack Blue Background Mark Grayson

Invincible Season 2 Logo Red Crack Blue Background Mark Grayson

Mặc dù việc thay đổi suit một cách tình cờ trong truyện tranh Invincible có thể là một điểm yếu trong câu chuyện gốc, nhưng bộ phim truyền hình có cơ hội để sửa chữa điều đó. Cho đến nay, cả hai mùa của Invincible đều rất trung thành với truyện tranh, chỉ thay đổi rất ít trong câu chuyện chính hoặc nhân vật. Tuy nhiên, Invincible đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trong truyện tranh để làm cho câu chuyện tốt hơn, như việc giới thiệu nhóm hỗ trợ cho vợ chồng của siêu anh hùng trong mùa 2. Vì vậy, việc sửa chữa điều này trong mùa 2 không quá khó khăn.

Art Rosenbaum smiling in Invincible.

Art Rosenbaum smiling in Invincible.

Cách Invincible Season 2 Có Thể Sửa Chữa Vấn Đề Trong Bộ Suit Của Mark

Invincible season 2 có thể và nên sửa chữa vấn đề trong bộ suit của Mark, và có một cách đơn giản để làm điều đó. Phần 2 của Invincible season 2 đơn giản cần phải đưa ra một lý do trong câu chuyện để Mark chuyển suit, thay đổi cốt truyện truyện tranh từ việc Art đơn thuần thích màu sắc.

Mark Grayson Surprised in Invincible Season 2

Mark Grayson Surprised in Invincible Season 2

Có thể Mark muốn có bộ suit màu xanh để tách bản thân anh ta khỏi mối quan hệ công khai với Omni-Man, đây là động cơ có thể phù hợp với câu chuyện của Kid Omni-Man. Cũng có thể là bộ suit màu xanh có một số nâng cấp phòng thủ hoặc tấn công mới yêu cầu suit phải là màu xanh, tạo ra lý do nhỏ hơn cho bộ suit. Bộ suit màu xanh của Mark sẽ chắc chắn rất ấn tượng khi được giới thiệu trong Invincible season 2, phần 2, nhưng cần được điều chỉnh để sửa chữa vấn đề trong truyện tranh.

A custom image featuring Mark Grayson, the Guardians of the Globe, and other Invincible characters

A custom image featuring Mark Grayson, the Guardians of the Globe, and other Invincible characters